Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
160
2000000
Điểm bán hàng

Tin tổng hợp

Mùa thu ăn gì phòng bệnh cúm?

Mùa thu ăn gì phòng bệnh cúm?

Mùa thu thường được gọi là mùa cúm do lượng người mắc bệnh rất phổ biến. Để tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này, hãy sử dụng những loại thực phẩm dưới đây để vượt qua mùa cúm một cách dễ dàng.
Chi tiết
Sau đột quỵ, bệnh nhân nên ăn gì?

Sau đột quỵ, bệnh nhân nên ăn gì?

Bên cạnh việc kiểm soát tốt cân nặng, huyết áp và các yếu tố nguy cơ khác thì việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh chính là một bước đi đúng hướng để tăng cường sức khỏe và hạn chế các nguy cơ sau đột quỵ.
Lưu ý để tránh hao hụt dưỡng chất trong rau củ?

Lưu ý để tránh hao hụt dưỡng chất trong rau củ?

Rau củ là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, vì chúng rất giàu vitamin và khoáng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không được bảo quản và chế biến đúng cách, các dưỡng chất trong rau củ có thể bị hao hụt và ảnh hưởng đến chất lượng của bữa ăn.
Chế độ ăn con quay - bí quyết sống lâu của người Nhật Bản

Chế độ ăn con quay - bí quyết sống lâu của người Nhật Bản

Người Nhật giảm 15% tỷ lệ tử vong nhờ chế độ ăn con quay và trở thành một trong những quốc gia có tuổi thọ cao nhất trên thế giới.

Thiếu vitamin dễ mắc bệnh nguy hiểm

Thiếu vitamin dễ mắc bệnh nguy hiểm

 

Vitamin là những chất cần thiết cho cơ thể. Chỉ cần một lượng nhỏ nhưng nó giúp cho các phản ứng chuyển hóa, duy trì sự phát triển bình thường của cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng chuẩn cho bệnh nhân suy thận

Chế độ dinh dưỡng chuẩn cho bệnh nhân suy thận

Theo Ths. BS Nguyễn Văn Tiến – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, khả năng bài tiết lọc chất độc của người bị suy thận rất kém. Vì vậy, cùng với việc thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt thì luôn phải chú ý đến lượng muối dung nạp vào cơ thể mỗi ngày.
Actavis
Belourthe
KMF
Omira
Sojafit
Gilbert
Imek
TTY Biopharm