Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
160
2000000
Điểm bán hàng

Tin nổi bật

Mùa thu ăn gì phòng bệnh cúm?

Mùa thu ăn gì phòng bệnh cúm?

Mùa thu thường được gọi là mùa cúm do lượng người mắc bệnh rất phổ biến. Để tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này, hãy sử dụng những loại thực phẩm dưới đây để vượt qua mùa cúm một cách dễ dàng.
Chi tiết
Sau đột quỵ, bệnh nhân nên ăn gì?

Sau đột quỵ, bệnh nhân nên ăn gì?

Bên cạnh việc kiểm soát tốt cân nặng, huyết áp và các yếu tố nguy cơ khác thì việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh chính là một bước đi đúng hướng để tăng cường sức khỏe và hạn chế các nguy cơ sau đột quỵ.
Chọn sữa Kanny vì sức khỏe

Chọn sữa Kanny vì sức khỏe

 

Trong rất nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng trên thị trường, bệnh nhân tại khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Bạch Mai đã tin tưởng lựa chọn sữa năng lượng cao Kanny. Lý do rất đơn giản là vì sức khỏe.

"Đánh bay" các bệnh thường gặp khi giao mùa bằng hai ly sữa mỗi ngày

Phương pháp đơn giản để "đánh bay" các bệnh thường gặp khi giao mùa chính là duy trì thói quen uống 2 ly sữa mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện hợp lý.
Bí quyết cho sức khỏe của người cao tuổi

Bí quyết cho sức khỏe của người cao tuổi

 Bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn cân bằng các nhóm thực phẩm, ăn uống điều độ, đúng lượng và đúng lúc thì việc duy trì thói quen uống 2 ly sữa Kanny mỗi ngày chính là bí quyết duy trì và nâng cao sức khỏe của người cao tuổi.

Lợi ích của việc cho trẻ uống sữa buổi tối

Lợi ích của việc cho trẻ uống sữa buổi tối

 Trái ngược với quan điểm của nhiều phụ huynh khi cho rằng chỉ nên cho trẻ uống sữa vào buổi sáng, giữa buổi hoặc buổi chiều, việc cho trẻ uống sữa vào buổi tối cũng đem lại những lợi ích tuyệt vời.

Actavis
Belourthe
KMF
Omira
Sojafit
Gilbert
Imek
TTY Biopharm