Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
160
2000000
Điểm bán hàng

Lợi ích của việc cho trẻ uống sữa buổi tối

 Trái ngược với quan điểm của nhiều phụ huynh khi cho rằng chỉ nên cho trẻ uống sữa vào buổi sáng, giữa buổi hoặc buổi chiều, việc cho trẻ uống sữa vào buổi tối cũng đem lại những lợi ích tuyệt vời.

 Nếu trẻ đã bước qua cột mốc 1 tuổi, không bị béo phì và cha mẹ đang muốn con có những bước phát triển vượt bậc cả về chiều cao và cân nặng thì buổi tối chính là thời điểm tuyệt vời để cho trẻ uống sữa.

Trẻ ngủ ngon và sâu giấc

Cho trẻ uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ sẽ giúp điều hòa khí huyết, thư giãn tinh thần và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, thành phần Tryptophan là một amino axit quan trọng trong sữa có tác dụng an thần, hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng ở trẻ nhỏ, làm gia tăng các chất dẫn truyền thần kinh, giúp trẻ có giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn

Trong các loại sữa tươi không đường phổ biến như Neuburger có hàm lượng lớn các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ như Fe, Cu, các vitamin A, D, E, P... Việc uống sữa buổi tối sẽ giúp trẻ có cơ hội hấp thu tối đa những loại dưỡng chất quan trọng này mà không lo đường trong sữa làm hại hàm răng non nớt của trẻ.

Tăng cường canxi phát triển chiều cao

Sữa tươi có chứa hàm lượng canxi cao, có vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ xương và răng của trẻ. Thành phần vitamin D hỗ trợ hấp thu tối đa canxi vào cơ thể, giúp trẻ tăng cường phát triển chiều cao và có hàm răng chắc khỏe. Cho trẻ uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng tương đương với việc trẻ sẽ nhận được khoảng 300g canxi, giúp trẻ phát triển chiều cao một cách vượt trội.

Kiểm soát ăn vặt

Những món ăn vặt vào buổi tối không phải là sự lựa chọn lành mạnh cho sức khỏe của trẻ em. Trẻ cần nguồn năng lượng và dưỡng chất lành mạnh để phát triển toàn diện thể lực và trí lực. Vì vậy, việc cho trẻ uống sữa vào buổi tối sẽ giúp trẻ có cảm giác no và không đòi ăn quà vặt. Điều này cũng giúp trẻ không phải đối mặt với nguy cơ sâu răng do các món ăn vặt đem lại.

Sữa tươi Neuburger được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ CHLB Đức. Dây chuyền sản xuất khép kín vô trùng, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001, IFS. Sản phẩm không chứa cholesterol và hormon gây béo phì và phát triển sinh lý sớm. Những thành phần quan trọng trong sữa tươi Neuburger như Fe, Cu, Vitamin A, D, E, canxi, P... đem lại cho trẻ nguồn năng lượng và dưỡng chất lành mạnh, giúp trẻ trẻ cao, khỏe và thông minh vượt trội.
 

Các bài viết khác
Bình luận
Actavis
Belourthe
KMF
Omira
Sojafit
Gilbert
Imek
TTY Biopharm