Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
160
2000000
Điểm bán hàng

Thương hiệu

Tháng 8/2008 Eurofood .,Jsc chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Ninolac tại Việt Nam. Ninolac được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Belourthe -  nhà máy chế biến ngũ cốc hàng đầu của Bỉ. Với công nghệ chế biến hiện đại cùng những công thức tối ưu Belourthe đã nhanh chóng trở thành một nhà máy sản xuất ngũ cốc độc lập và đưa sản phẩm của mình phát triển trên toàn thế giới.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng, Eurofood đã mở rộng phân phối các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. Đây là những sản phẩm chất lượng cao có thương hiệu uy tín trên toàn cầu. Nối tiếp thành công của sản phẩm sữa bột Ninolac, Eurofood tiếp tục mang về những sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như sữa tươi Neuburger của CHLB Đức, sữa bột năng lượng cao Kanny của Hà Lan, sữa đậu nành và gạo lức của CHLB Đức, dầu oliu Mueloliva của Tây Ban Nha.


sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu được Eurofood .,Jsc nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam
 
Trên chặng đường phát triển của mình, mốc son đánh dấu sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của chính là các hệ thống, các chi nhánh, văn phòng đại diện được khai trương và đi vào hoạt động tại khắp các tỉnh thành trong cả nước: Chi nhánh miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện miền Trung tại thành phố Đà Nẵng, Văn phòng đại diện khu vực miền Tây tại thành phố Cần Thơ và văn phòng đại diện khu vực miền Đông Nam Bộ tại tỉnh Bình Dương. Đây chính là những cánh tay vươn dài của Công ty Eurofood nhằm chinh phục niềm tin của người dân Việt Nam trên khắp dọc dải đất hình chữ S.

Những bước thành công nhất định trong sự nghiệp phát triển của tập thể công ty Eurofood chính là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của Ban Lãnh đạo công ty và đội ngũ cán bộ nhân viên đầy tinh thần trách nhiệm trong công việc. Họ đã lao động hết mình vì một niềm tự hào và một niềm tin vào sự nghiệp phát triển của công ty. Các đối tác, các nhà phân phối chính là những người bạn, người đồng hành quan trọng giúp Công ty xây dựng nên thành công trên thị trường kinh doanh hiện nay.
Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống” Công ty Cổ phần Thực phẩm Châu Âu tự hào mang đến những sản phẩm tối ưu cho sức khỏe và trí tuệ của cộng đồng. Đó là vinh dự mà Eurofood cùng các đối tác nhiệt thành của mình đã, đang và sẽ thực hiện một cách tốt nhất.

 
Actavis
Belourthe
KMF
Omira
Sojafit
Gilbert
Imek
TTY Biopharm