Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
160
2000000
Điểm bán hàng
Dầu oliu Mueloliva 500ml

Dầu oliu Mueloliva 500ml

Mã sản phẩm:
132.000 VNĐ
- Nhà sản xuất: Mueloliva – Tây Ban Nha
- Hạn sử dụng: 24 tháng, sử dụng 3 tháng sau khi mở nắp
- Đối tượng sử dụng: Mọi lứa tuổi
Từ rất lâu, dầu oliu đã trở thành một thứ “thần dược” được phái đẹp sử dụng để làn da mịn màng và đẹp rạng ngời.
Bắt đầu từ thời Ai Cập, người phụ nữ đã sử dụng sản phẩm này để bí mật tăng cường vẻ đẹp cho làn da của mình một cách tự nhiên. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bí mật này với bạn cũng như cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời về cách sử dụng dầu Olive để có một làn da như mong muốn.
 
+ Vượt lên trên tất cả các loại dầu thực vật khác, dầu olive nguyên chất có một tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe của tim nhờ nồng độ chất chống dưỡng hóa cao trong thành phần của nó. Đây là một kết quả nghiên cứu mới công bố của những nhà chuyên môn từ Âu châu.
 
+ Dầu Olive không chỉ giúp tăng hương vị của món ăn mà còn được khoa học chứng minh có khả năng bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả.
 
Thành phần:
 
+ 100% dầu oliu Vigen Extra (Vigen Extra: là dầu chưa tinh chế, được lấy từ lần ép đầu tiên của quả ôliu. Ít qua xử lý nhất nên có hương vị tinh khiết nhất).
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
+ Dùng để chế biến các món ăn, không tinh luyện, không làm nóng sẽ giữ nguyên mùi vị và đặc tính dinh dưỡng. Có thể dùng trộn sa lát hoặc thêm vào thức ăn chế biến cho trẻ em.
 
Bảo quản:
 
+ Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh xa các vùng hơi nóng trực tiếp hoặc gián tiếp. Nên sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp, đựng trong chai, giữ lạnh và tránh ánh sáng.
 
+ Thể tích thực: 500ml.
 
+ Xuất xứ: Sản phẩm được Nk từ Tây Ban Nha.
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Actavis
Belourthe
KMF
Omira
Sojafit
Gilbert
Imek
TTY Biopharm